Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo quận 8

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép quận Tân Bình

Xu hướng bán hàng online gần đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online tiện nghi, dễ dàng, lập cập hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ sale online giá rẻ tại TpHCM, Hậu Giang, Hà Nam, Huế

Dịch vụ marketing online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá bèo bao gồm 2 dịch vụ cơ bản: dịch vụ thiết kế quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop quần áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí tổn cực thấp.

Dịch vụ thiết kế quảng bá website

trước tiên quý shop áo xống, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin s.phẩm quần áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, Chỉ việc điền thông tin cần mua s.phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý san pham, quản lý giao dịch, điều hành thành viên ban quản trị website, điều hành và quản lý banner, điều hành kho hàng, thống kê nhập kho….


Ngoài ra website được an toàn các đoạn mã bên trong nên rất thân thiết với bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn Lúc quảng bá website bằng nhiều hình thức (dịch vụ seo, dịch vụ adword).

quý khách có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có chí ít 1 tài khoản facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên trương mục cá nhân này bằng hình thức livestream hoặc các chương trình giảm giá khuyến mãi khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên tài khoản cá nhân là gì.?

điểm tốt: Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, không tốn chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: vì facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thoi gian khăng khăng. nếu mọi người cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa account tức thời. Vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ gặp mặt phải khó khăn trong vấn đề này về thời gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên account cá nhân, không có chế độ tự động hóa trả lời tin nhắn hay tự động trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp kẻ thù “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quý khách. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này q.khách tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Mỗi ngày 1 nội dung để lôi cuốn lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp quý khách ra được đơn hàng bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ marketing online giá rẻ với chi phí bao nhiêu

Với dịch vụ xây cất quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ kinh doanh online giá tốt Rongdaiduong.com xin xem xét quý vị rằng và hãy hết sức chú ý với 5,000,000đ các bạn sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của quy vi. Và với 5,000,000 là gói cơ bản để quy khach có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn Chi phí đó sẽ thay đổi theo.

liên hệ Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo kinh doanh online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – Quý vị có nhu cầu Publisher trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể can dự ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty doanh nghiệp tại Sóc Trăng

thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên tại Nam Định

Dịch vụ quảng cáo taxi Vinasun tại quận 12 tphcm